Ý Nghĩa Sao Thiên Cơ Trong Tử Vi đẩu Số Tại Mệnh Chi Tiết

Phương pháp hóa giải: Nên tiến hành cúng dâng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng. Giải hạn: Vào ngày mùng 8 âm lịch hàng tháng, nam mệnh Giáp Dần 1974 tiến hành cúng sao giải hạn hoặc tiến hành 1 lần vào đầu năm mới. − Nhật ở Mùi Thân: Không bền chí, siêng năng buổi đầu về sau lười biếng, trễ nải dở dang. − Nhật ở Tý: con cái xung khắc với cha mẹ. − Nhật ở Tý: người tài gỉo nhưng bất đắc chí (trừ lệ đối với tuổi Bính Đinh thì giàu sang tín nghĩa). Riêng việc giáp Hỏa, Linh cũng là biểu hiện của bại cách, suốt đời phải tha phương, bất đắc chí, bất mãn. Tinh hệ này có lúc còn biểu trưng cho „thiên tài về ngôn ngữ“. Theo tử vi khoa học cho biết đây là sau hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là vào „tháng 2 và tháng 8“ rất kiêng kỵ. Ngược lại, nếu sao này xấu thì cả chồng lẫn đương sự sẽ bị ảnh hưởng. Hai sao này tượng trưng cho hai ảnh hưởng (của cha, của mẹ), hai tình thương (cha, mẹ), hai nhân vật (cha mẹ hoặc chồng vợ), hai giòng họ (nội, ngoại).

This article has been generated by GSA Content Generator DEMO.

− Nhật mờ: đau yếu ở ba bộ phận của Thái Dương, hao tài, sức khỏe của cha, chồng suy kém. − Sinh ngày: cha mất trước. Sinh ban đêm: mẹ mất trước. − Sinh ngày: mẹ mất trước. − Sinh đêm: cha mất trước. Sinh ban ngày: mẹ mất trước. − Sinh đêm: mẹ mất trước. − Nhật sáng: hoạnh phát danh vọng, tài lộc. Địa giải, Giải thần, Thiên đức, Nguyệt đức, Phúc đức, Long đức, Thanh long, Thiếu dương, Thiếu âm, Thiên quan quí nhân, Thiên phúc quí nhân, Hoá lộc, Lộc tồn, Bác sĩ, Tràng sinh, Đế vượng. Nếu sống có nhân nghĩa, tuổi già hưởng đầy đủ phúc lộc. Những năm này chẳng những khó khăn về việc làm ăn, mà gia đạo hay có sự xích mích, tánh tình thường sôi động, không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Nam mệnh Tân Hợi là những quý ông sinh năm 1971. Họ là những quý ông mềm mỏng, sống nội tâm, thương người, coi trọng tình cảm, nghĩ khí.

Tuy nhiên, nam mệnh tuổi ất dậu hợp màu gì Tân Hợi 1971 cần cẩn thận khi đi sông nước, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, bị kiện tụng, tranh chấp. − Thường bị bắt bớ, hình tù. − Uy quyền, địa vị lớn trong xã hội (quý). Nhật Nguyệt bao giờ cũng liên hệ nhau mật thiết vì thường ở vị trí phối chiếu hoặc đồng cung ở Sửu Mùi. Vũ Khúc ở hai cung Thìn hoặc Tuất, ắt sẽ đối nhau với Tham Lang, tính chất tương tự như „Vũ Khúc, Tham Lang“ ở hai cung Sửu hoặc Mùi. Thái dương đến cung Dậu gọi là Cửu Không, chủ về người làm việc hanh thông, song hữu thủy hữu chung, tối kị Sát tinh, có tai nạn tù tội hoặc hình khắc. Ngoài ra riêng sao Thái Âm biểu tượng cho vợ, Thái Dương biểu tượng cho chồng, nên xem để phối hợp với các ý nghĩa cơ hữu như Phu, Thê.

Lý do là Thái Dương còn biểu tượng cho chồng, cho nên nếu hãm địa và bị sát tinh thì gia đạo trắc trở vì tai họa đó có thể xảy ra cho chồng. − Nhật ở Ngọ, Tỵ, Thìn, Mão (biểu tượng của sấm sét) Dần đều tốt về nhiều phương diện. − Nhật, Đồng, Quang, Mã, Nguyệt đức: có nhiều vợ hiền thục. Riêng với phụ nữ, sao này có tác dụng chế giải tính chất lả lơi hoa nguyệt của Đào, Hồng, Riêu, Thái, và có giá trị như sao Tử, Phủ, Quang, Quí, Hình. Có thể ngoại tình nếu gặp Đồng, Đào hay Hồng, Thai. Thái Thứ Lang cho rằng người này „thân hình đẫy đà, cao vừa tầm, da hồng hào, mặt vuông vắn đầy đặn, có vẻ uy nghi (nếu sinh ban đêm thì mặt đỏ?). Nền của Bồn địa Caloris chứa nhiều địa hình phẳng phân biệt về mặt địa chất, ngăn cách bởi những dãy đất cao và những khe nứt gãy xếp thành hình đa giác.

If you have any kind of concerns concerning where and the best ways to use tuổi giáp tý lấy vợ tuổi nhâm thân, you could call us at our own web page.